Kts. Nguyễn Công Duy
- Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Tp.HCM năm 2000.
- Năm 2004 mở văn phòng tư vấn kiến trúc tại 39 Hoa Hồng.
- Năm 2007 đồng sáng lập Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Trường An và giữ vai trò giám đốc thiết kế đến nay.
- Trong qúa trình thực hành và tìm hiểu kiến trúc xuyên suốt từ năm 2000 đến nay, đã tham gia nhiều cuộc thi thiết kế và giành giải nhất như Bệnh viện quận Tân Phú (năm 2005 - đã thi công), Bảo tàng Hồ Chí Minh-chi nhánh Gia Lai, Tp.Pleiku (năm 2007 - đã thi công), Cao ốc Văn phòng Hoa Tiêu Vũng Tàu (2009 - đã thi công), Cao ốc Ngân hàng Phương Đông Tây Nguyên…
- Đã tham gia thỉnh giảng tại Đại học Kiến trúc Tp.HCM, Đại học Văn Lang.
- Có nhiều công trình đăng trên tạp chí kiến trúc như nhà đẹp, nội thất, các trang archdaily, architizer, contemporist, kienviet, ashui, handhome…
- Hành trình tìm hiểu về lịch sử kiến trúc, đô thị với hơn 30 thành phố ở Châu Âu và Châu Á.
    “Đi tìm cái đẹp trong quá trình thực hành kiến trúc là một điều thú vị, qua đó thấy ta lớn hơn từng ngày trong sự bình an và hạnh phúc. Điều đó là quan trọng chứ không phải một mục đích nào khác.”
Ts.Kts. Phạm Phú Cường
- Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Tp.HCM năm 1987.
- Năm 2005-2007 tìm hiểu chuyên sâu về kiến trúc tại Mỹ .
- Năm 2007  đồng sáng lập Trường An architecture và giữ vai trò cố vấn kiến trúc đến nay.
- Năm 2013 hoàn thành luận án tiến sĩ với đề tài Duy trì và chuyển tải đặc trưng không gian đô thị trong bối cảnh phát triển mở rộng khu vực trung tâm hiện hữu Tp.HCM.
- Khoa trưởng Đại học kiến trúc Tp.HCM từ 2016 đến nay.
- Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành kiến trúc, đã hướng dẫn nhiều đồ án tốt nghiệp xuất sắc, thiết kế nhiều tổ hợp công trình nhà ở, căn hộ, khách sạn nghĩ dưỡng quy mô lớn. Tìm hiểu sâu, rộng về lịch sử kiến trúc, đặc biệt về kiến trúc Phương Tây.
- Có nhiều bài viết, công trình xuất bản trên các tạp chí chuyên ngành kiến trúc.

Trường An architecture được thành lập dựa trên tiền đề là văn phòng thiết kế DnC (thành lập năm 2003) do kts Nguyễn Công Duy làm trưởng văn phòng. Năm 2007, DnC phát triển thành công ty Trường An architecture với các thành viên chủ chốt là kts Nguyễn Công Duy, kts Phạm Phú Cường, ks Hồ Xuân Bình chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, qui hoạch và nội thất.
Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, Trường An đã tiếp cận nhiều thể loại công trình kiến trúc, qui hoạch quy mô lớn. Những dự án, công trình của Trường An có mặt ở nhiều tỉnh thành của đất nước, từ những ngôi nhà đơn lẻ cho đến trường học, khách sạn, các trụ sở cơ quan, bảo tàng, bệnh viện cũng như những dự án quy hoạch tổng thể các khu dân cư… Những dự án đã thực hiện cùng với những giải thưởng mà Trường An đã gặt hái được qua các cuộc thi thiết kế đã khẳng định năng lực chuyên môn, khả năng đáp ứng các yêu cầu sáng tạo cao và tạo dựng được niềm tin ở khách hàng.
Hội đồng quản trị, Ban cố vấn, đội ngũ kiến trúc sư của công ty được đào tạo bài bản trong và ngoài nước tạo nên sức mạnh chuyên môn của Trường An. Với năng lực chuyên môn của mình, Trường An tự tin tham gia thiết kế các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao.